Những loại thuốc Nam bà bầu tuyệt đối tránh

Posted by:

Bà bầu bị bệnh, đương nhiên là cần phải uống thuốc, tuy nhiên cần phải cẩn trọng, nếu dùng thuốc không thích hợp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây ra sảy thai.
 
Các nhà thuốc nam đã đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề này đồng thời biên soạn ra “bí quyết dùng thuốc cho phụ nữ có thai”, trong đó liệt kê ra 10 loại thuốc bà bầu nên kỵ dùng, được phân làm 2 loại chính: loại cấm dùng và loại cẩn trọng khi dùng.
 

1. Bà bầu không nên uống thuốc nam có độc tố rất mạnh

Ví dụ như đại kích, ba đậu, thương lộ, hoa khiên ngưu, ô đầu (phụ tử), tạo giác, thiên nam tinh, đều nên kỵ dùng để tránh nguy hại đến sự an toàn của mẹ con.
 

2. Bà bầu không nên uống các loại thuốc như:

Sun-phat- natri ngậm nước (thuốc chữa đau bụng đi ngoài), đại hoàng, phiên tả diệp hoặc các loại thuốc có dược tính rất mạnh đều nên cấm kỵ, bởi vì những loại thuốc này đa phần làm cho tử cung và xương chậu xung huyết, đồng thời tăng cường thu co tử cung, dễ gây ra sẩy thai. (thuốc nam)
 

3. Bà bầu cũng không thích hợp với:

Uống đào nhân, hồng hoa, cỏ xuyến, chỉ thực, phụ tử, gừng khô, nhục quế, cây bán hạ và cả cù mạch, mục thông, thông thảo, đều nên thận trọng khi dùng. Ngoài ra, cây ngưu tất, mẫu đơn bì, cây diên hồ sách, ý dĩ, ngưu hoàng, cũng nên thận trọng khi sử dụng.
 

4. Một số thuốc không nên uống:

Một số loại thuốc, mặc dù không gây ra sẩy thai, cũng không dẫn đến quái thai nhưng lại không có lợi cho thai nhi, cũng nên tránh sử dụng. Lấy thuốc giảm đau giải nhiệt làm ví dụ, phenacetin gây tổn hại cho thận của thai nhi, aspirin có thể gây ra các bệnh do xuất huyết. (thuốc nam)
 
Điều cần chỉ ra ở đây là, có một số loại thuốc trên thực tế bao gồm cả thuốc tây có tác dụng giảm đau giải nhiệt cũng phải cẩn trọng khi dùng, nếu không sẽ gây ra nguy hại.
 
Vì vậy, bà bầu bất luận uống thuốc Đông y, Tây y hay Đông Tây y kết hợp đều phải thận trọng. Có thể không uống thuốc thì không nên uống, nếu đích thực cần phải uống thì nhất định phải dưới sự chỉ đạo của bác sĩ. (thuốc nam)
 
Sản phẩm củ gai tươi của nhà thuốc có đầy đủ hộp – hướng dẫn sử dụng – túi chống ẩm mốc – đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

“Sản phẩm củ gai tươi an thai và tr động thai của Đông Y Thái Phương vinh dự được Chứng nhận và huy chương vàng giải thưởng : Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng 2014-2015-2016”

Ngoài củ gai tươi Đông Y Thái Phương có trà thảo dược củ gai dùng an thai trong suốt thai kỳ thành phần được bào chế từ tinh chất củ gai tươi kết hợp với 14 loại thảo dược quý an thai khác.

Thành phần : Củ gai tươi bào chế , tục đoạn, bạch truật, gạo nếp rang, cam thảo, 10 vị thảo dược an thai gia truyền .
Đối tượng sử dụng: Phụ nữ mang thai . Nên dùng an thai trong suốt thai kì.
Liều dùng và hướng dẫn sử dụng:
–  Điều trị động thai: dùng 6 túi/ngày (2 túi/1 lần)
–  An thai dưỡng thai: dùng 4 túi/ngày (2 túi/1 lần)
–  Có thể dùng an thai trong suốt thai kỳ: dùng 2 túi/ngày ( 1 túi/1 lần)
Bột đã làm chín, cắt túi, đổ bột vào hòa với nước sôi . Nên uống khi thuốc còn đang ấm.
1 túi hòa với 80ml – 100ml nước, pha 2 túi hòa với 160ml – 200ml nước.

Lưu ý:
– Đang dùng thuốc Tây y ( thuốc nội tiết, thuốc chống co thắt tử cung) thuốc  tiêm, uống, đặt nội tiết vẫn dùng được bình thường .
– Không có tác dụng phụ hay tác dụng không mong muốn .
Bảo quản:  nơi khô ráo, tránh ánh ẩm ướt và ánh sáng trực tiếp.
Liên hệ để được tư vấn : 0163.249.6789

Bài thuốc an thai từ củ gai tươi của Đông Y Thái Phương đã được “CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ” công nhận và trao huy chương vàng danh hiệu : “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo “. 

 

cu-gai

0

About the Author:

  Related Posts
  • No related posts found.

Add a Comment